Chia sẻ  kinh nghiệm kinh doanh Kem Bơ vạn người Mê !

Ngày:05/06/2018 lúc 13:18PM

 

Chia sẻ  kinh nghiệm kinh doanh Kem Bơ vạn người Mê !

cach-lam-kem-bo

Chắc mình không cần nói đến độ HOT của trào lưu Kem Bơ Đà Lạt nữa khi mà các trang Foody , Diadiemanuong … Đều kể về nó .Bởi vì sự đơn giản , không cầu kì nên Kem Bơ Đà Lạt bắt đầu xuất hiện ở các biển hiện quảng cáo từ các cơn đường lớn tới các con hẻm nhỏ .

Tuy nhiên , không phải đơn giản mà cửa hàng nào cũng làm ngon , cửa hàng nào bán cũng chạy . Mỗi món ăn đều có 1 có 1 bí quyết nhỏ để tạo nên sự đặc sắc , Kem Bơ cũng vậy ! 

Với kinh nghiệm mở quán kem và  cung cấp kem ký cho rất nhiều cửa hàng Kem Bơ , mình có vài kinh nghiệm từ những cửa hàng đông khách dành tặng cho các chủ cửa hàng Kem Bơ tương lai :


  1. Nguyên Liệu làm kem bơ Đà Lạt :

Chẳng cần phải tìm hiểu kỹ , chúng ta cũng thấy rằng nguyên liệu chính là Bơ và Kem . Vậy thì ở đây có gì mà đặc biệt !

Bơ được lựa kỹ càng , không mọng nước , không chín quá và không non . Vì bơ mọng nước thì chất bơ không đậm vị và không dẻo còn bơ chín quá thì sẽ có mùi ố ngược lại nếu non thì vị bơ sẽ có vị đắng . Vậy như nào là 1 trái bơ ngon .

Hãy tìm tới 1 cơ sở cung cấp bơ nếp , dẻo , thơm ngon . Hãy mua bơ già , bơ già thì da bơ sẽ sậm lại hoặc lắc trái sẽ nghe rỗng trong đó .


kem-bo-da-lat

Bạn có thể mua bơ già rồi về để nó tự chín dần .

Còn về kem , thường các cửa hàng sẽ mix với kem Dừa , vị béo ngậy quyện cùng chất bơ sánh mịn béo nổi da gà , các bạn ạ !

Bơ ngon tạo nên 60% sự thành công của ly kem Bơ , còn Kem ngon  là như thế nào Vị Kem Dừa bên mình cung cấp cũng rất khác biệt .

Kem rất dẻo , trong chất kem ,khi ăn các bạn sẽ gặp các hạt dừa được cắt nhỏ tuy trong môi trường lạnh nhưng hạt dừa rất dẻo  không bị đông cứng , không chỉ kem rất dẻo mà vị cốt dừa béo ngậy và thơm phúc khi đưa vào miệng đó ạ ! Vậy đủ ngon chưa ạ ..


  1. Cách làm kem Bơ Đà Lạt

Bước 1 : Các bạn sơ chế bơ và để ngăn mát , kèm theo đó là vài lát cơm dừa non

Bước 2 Quang Trọng : Máy xay phải thật nhuyễn bao gồm : Bơ , 1 ít sữa tươi , sữa đặc (ít)  , 1 xúi xúi đá thôi nhé để tạo cảm giác mát lạnh , có khi mình còn không bỏ { nhưng sẽ bị đặc khi ăn cảm giác khó trôi các bạn cứ căn liều lượng đá mà 1 xúi xúi thôi ạ }

cach-lam-kem-bo-da-lat

Bước 3 : Kem Dừa múc thành viên trang trí kèm theo đó là vài lát dừa non , chụi không nổi nữa rồi 

kem-ky-gia-si

Nếu bạn chưa thử qua món ăn ngon mát lạnh này thì nhanh tay rủ đám bạn cùng đi đi nhé …

Lưu Ý : Bên mình không chỉ cung cấp mỗi kem Dừa nhé ! Bên mình cung cấp tới 29 vị kem cho các chuỗi cửa hàng Kem Tự Chọn – Kem café – Kem trà sữa các hội nghị - event – tiệc cưới … ngoài ra các trào lưu như Kem xôi dừa – Kem Bơ …. ạ !

 

✅LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ DÙNG THỬ : 

📞0932.962.199 Ms.Nhi 📞0972.883.771 Ms.Hạnh 
Website : kemducphat.com | kemkycaocap.com
Email : info@kemducphat.com

A Quân