Về Chúng Tôi - Kem Đức Phát

Ngày:29/06/2018 lúc 11:30AM

Đức Phát Ice Cream cung cấp kem ký số 1 tại Sài Gòn

Đức Phát Ice Cream là một địa chỉ cung cấp kem ký nổi tiếng bởi chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp. Đến với Đức Phát, bạn không chỉ tìm thấy một nhà cung cấp sản phẩm đơn thuần, mà Công ty chính là người bạn đồng hành với bạn trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. Vậy tại Đức Phát sẽ đem đến cho bạn những gì, sau đây, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá.

  1.     Sự ra đời của kem cao cấp Đức Phát

Cơ sở kem ký cao cấp Đức Phát Ice Cream thành lập năm 2012, đến nay Công ty đã có mặt trên thị trường 6 năm. Từ lúc ra đời đến nay, Đức Phát luôn là địa chỉ sản xuất và cung cấp kem ký, nguyên liệu làm kem chất lượng đến với khách hàng của mình. Vì vậy, Công ty hiện nay được rất nhiều đối tác, các cửa hàng lựa chọn làm nguồn cung cấp kem tin cậy.

kemducphat.com

Kem ký Đức Phát Ice Cream

Với 29 vị kem ký cao cấp - Kem Ý Gelato và kem ký giá sỉ được sản xuất theo quy trình và công nghệ của Ý đã có mặt tại rất nhiều cửa hàng kem tự chọn - kem cho quán cafe - kem bơ đà lạt - kem xôi dừa … với quy mô trên toàn quốc .

Không chỉ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối kem ký, Kem Đức Phát còn là địa chỉ tin cậy mà nhiều người lựa chọn trong việc tư vấn mở quán, cửa hàng để kinh doanh kem.

  1.     Cung cấp các loại kem ký cao cấp

Với tiêu chí hàng đầu, luôn phát triển đa dạng về hương vị kem mà chất lượng cũng phải đảm bảo, Kem Đức Phát luôn là một nhà cung cấp kem ký số một trên thị trường Sài Gòn hiện nay.

Kem Đức Phát cung cấp 29 vị kem đủ các vị từ những hương vị truyền thống như: dâu, xoài, đậu xanh, nhãn, bơ, dừa, táo, cam, vani cho đến những vị kem lạ miệng và độc đáo như : kem yogurt ,kem  cookies,kem mãng cầu,kem chanh leo,kem cherry, kem mít,kem trà xanh,kem cà phê, …

kem ký gía sỉ

Sản phẩm của Kem Đức Phát không chỉ vị đặc trưng mà còn dẻo , mịn và thơm, mang một hương vị rất đặc biệt và được nhiều khách hàng ưu thích. Đặc biệt, hương vị kem độc đáo dựa trên công thức của các chuyên gia cố vấn đến từ Ý giúp mọi thực khách có thể thưởng thức vị kem của Châu Âu ngay tại Việt Nam.

Thành phần tạo nên các loại kem này luôn được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng và độ an toàn do quy định của Bộ Y tế.

Vì vậy, cửa hàng bạn sử dụng kem ký do Kem Đức Phát cung cấp thì hoàn toàn có thể yên tâm cả về chất lượng và độ an toàn đến cho thực khách của mình.

kemygelato


Một số hương vị kem đặc trưng của kem ký Đức Phát

Nhà cung cấp kem ký Đức Phát luôn cẩn trọng trong việc tuyển lựa kỹ càng nguồn trái cây làm nguyên liệu chế biến các loại kem cũng như chế biến với nhiệt độ thích hợp nhằm đảm bảo hương vị của kem một cách tốt nhất.

Với kem trà xanh được sản xuất từ chính bột trà xanh nguyên chất đến từ Nhật Bản khiến cho vị kem thanh mát, thơm hương trà khiến cho các tín đồ yêu thích hương vị này không ngán. Đặc biệt khi bạn ăn cùng với topping đậu phộng và dừa sẽ cực kỳ hoàn hảo.

Ngoài ra, kem chanh leo, mít và việt quất có vị đặc trưng của trái cây nên kích thích được vị giác và khiến các thực khách của bạn muốn ăn mãi không thôi.

Các loại kem khác của Đức Phát cũng mang đến hương thơm tự nhiên đặc trưng của từng loại trái cây và thanh mát của kem.

  1. Cung cấp nguyên liệu làm bột làm kem và đồ trang trí kem chất lượng

Ngoài việc cung cấp kem ký chất lượng, Đức Phát còn là địa chỉ tin cậy mang đến cho các doanh nghiệp các loại nguyên liệu làm kem và đồ trang trí kem chất lượng.

Các loại bột làm kem mà Đức Phát cung cấp có nguồn gốc rõ ràng được nhập khẩu từ những nguồn uy tín và chất lượng trên thế giới. Vì vậy, bạn sẽ luôn tạo ra những loại kem ngon tuyệt, chuẩn vị mà còn an toàn.

Bên cạnh đó, Công ty còn mang đến các sản phẩm như: máy làm kem, cốc giấy, các loại topping, … để khiến cho món kem của bạn thêm phần độc đáo, bắt mắt và mang dấu ấn mạnh mẽ đến thực khách không chỉ ở chất lượng mà còn ở hình thức bên ngoài.

kem ý

Đức Phát cung cấp hộp giấy đựng kem

  1.     Cung cấp các dịch vụ đa dạng

Ngoài các sản phẩm liên quan đến kem, Đức Phát cung cấp các dịch vụ hết sức đa dạng để tạo nên sự hoàn hảo, tiện ích cho khách hàng khi hợp tác với Công ty.

Dịch vụ tư vấn thiết kế quán kem tự chọn chuyện nghiệp cho tất cả những ai mới bắt đầu kinh doanh quán kem. Đồng thời, Công ty còn dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc , cho dùng thử sản phẩm miễn phí và nhiều ưu đãi khi bạn trở thành đối tác của Đức Phát.

kem duc phat

Về dịch vụ mở quán kem thì bạn không chỉ được Công ty tư vấn trong việc thiết kế quán mà còn được Đức Phát cung cấp các công thức kết hợp vị kem với các loại topping, cách trang trí kem sao cho đẹp mắt, hấp dẫn, cách bảo quản kem để giữ hương vị, …Bởi, sự thành công của bạn cũng chính là giá trị lớn nhất mà Công ty luôn muốn có được.

Về dịch vụ giao hàng, Đức Phát cung cấp kem ký và sẽ giúp bạn vận chuyển một cách an toàn với việc đóng gói cẩn thận sản phẩm, đặt trong thùng lạnh để bảo quản được hương vị và hình dạng cũng như chất lượng của kem được giữ nguyên. Đặc biệt, khi trở thành đối tác của Đức Phát, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10% chiết khấu trên tổng số mỗi hóa đơn và được tặng kèm múc kem cán trần cho khách hàng mới chuyên phục vụ kem.

kem ý gelato

Dịch vụ giao hàng của Đức Phát nhanh chóng, an toàn

Những ưu điểm trên, Công ty cung cấp kem ký cao cấp Đức Phát xứng đáng được nhiều nhà hàng, cửa hàng, … lựa chọn là địa chỉ cung ứng kem và các sản phẩm liên quan đến kem uy tín và chất lượng nhất tại Sài Gòn hiện nay. Bởi Công ty không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất mà còn sẵn sàng đi cùng bạn trên chặng đường dài trong sự nghiệp kinh doanh của bạn.


A Quân