Kinh nghiệm mua kem ký giá sỉ để kinh doanh

Ngày:26/06/2018 lúc 16:27PM

Kinh nghiệm mua kem ký giá sỉ để kinh doanh

Mở quán kinh doanh kem ký thì ngoài những điều cần thiết như: nguồn vốn, địa điểm mở quán, … thì việc tìm hiểu nguồn kem ký giá sỉ để kinh doanh cũng đóng vai trò quan trọng.

kem ý gelato

Với thị trường cung cấp kem ký khá đa dạng và phổ biến, bạn cần phải cẩn trọng hơn trong việc tìm nguồn kem ký chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý.

Để làm được điều đó, bạn cần phải trang bị cho mình những kinh nghiệm nhất định. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết để lựa chọn kem ký chất lượng, an toàn.

  1.     Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Để mở một quán kem thì bạn cần phải tìm được nguồn cung cấp kem ổn định và đảm bảo.

Tuy nhiên thị trường hiện nay, các cơ sở cung cấp kem ký hoặc kem sỉ giá rẻ có rất nhiều và chất lượng cũng khác nhau, Vì vậy để tìm được một cơ sở chất lượng không phải điều dễ dàng gì đối với những người mới lập nghiệp. Khi lựa chọn một cơ sở làm kem ký giá sỉ để làm nguồn cung ứng chính cho cửa hàng của bạn thì bạn cần phải có thông tin đầy đủ về cơ sở đó như: giấy phép kinh doanh, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, độ uy tín, …

cơ sở sản xuất kem

Nguồn gốc sản phẩm kem ký phải rõ ràng

Như vậy vẫn chưa đủ, bạn cần phải tìm hiểu rõ nguồn nguyên liệu mà các cơ sở này sử dụng để làm kem có đảm bảo an toàn không, chất lượng và nguồn gốc của nguyên liệu này có rõ ràng không, …Nếu đảm bảo những yếu tố về chất lượng và an toàn thì bạn mới lựa chọn.

  1.     Các loại kem phải phù hợp với phong cách cửa hàng

Hiện nay thị trường, các loại kem rất đa dạng và phong phú về hương vị, chất lượng. Vì vậy, bạn cần phải xác định được phong cách của cửa hàng là gì? bạn muốn kinh doanh những loại kem như thế nào? Menu của bạn đã làm có phù hợp với loại kem mà bạn định lựa chọn không?

mua kem ký ở đâu giá sỉ

Vì vậy, bạn cần phải xem xét và lựa chọn kỹ lượng các loại kem, vị kem mà bạn định sử dụng cho cửa hàng. Việc này có tác dụng cân bằng được chi phí sản phẩm và lấy được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng những ly kem của cửa hàng bạn.

  1.     Giá cả hợp lý

Khi nhập kem ký giá sỉ thì bạn cần phải phải đặc biệt chú ý đến giá cả của các nhà cung cấp sản phẩm để có thể cân bằng được nguồn chi phí bỏ ra và nguồn lợi nhuận thu về.

Cân bằng giữa giá cả nhập vào và bán ra

kinh nghiệm mở quán kem ký - kem tự chọn

Để làm được điều đó, bạn cần phải tham khảo nhiều cơ sở sản xuất kem khác nhau, từ đó so sánh giá cả và chất lượng của mỗi cơ sở, mỗi loại kem mà cơ sở đó sản phẩm xem có hợp lý không, rồi phải tính đến giá cả mà bạn định bán cho người tiêu dùng làm sao để thu lợi nhuận.

Đây là một việc làm hết sức cần thiết để giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí nguồn nguyên liệu đầu vào, nhanh chóng thu hồi vốn mà còn tìm được nguồn kem vừa đảm bảo mà giá cả lại hợp lý.

  1.     Nắm rõ cách thức bảo quản kem

Việc tìm được nguồn kem chất lượng, giá cả hợp lý mới chỉ là nửa quãng đường mà bạn đi qua, tiếp đến, bạn cần phải biết được cách bảo quản nguồn kem trước khi bắt đầu đưa cửa hàng vào hoạt động.

kem ký giá sỉ

Luôn bảo quản kem trong tủ lạnh

Để bảo quản được kem do nhà cung cấp kem ký giá sỉ mang đến, bạn cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo quản như: khay để kem, hộp đựng kem, tủ lạnh hoặc tủ đông, … và các kỹ năng để bảo quản kem giữ được hương vị và chất lượng.

Như vậy, bạn không cần lo kem bị hỏng hoặc bị tan ra. Đồng thời, bạn còn tiết kiệm được chi phí mua nguyên liệu khi biết bảo quán kem đúng cách.

  1.     Tìm nhà cung cấp nguyên liệu ổn định

Khi bạn đã có một nguồn nguyên liệu đảm bảo thì bạn cần phải chắc chắn về tính ổn định của nguồn nguyên liệu đó, tức là, bạn cần phải tìm được một nhà cung cấp ổn định về giá cả và chất lượng sản phẩm.

kem ý gelato

Để làm được điều đó, bạn và nhà cung cấp cần phải có hợp đồng rõ ràng về việc cung cấp, giá cả và thời hạn cung cấp sản phẩm. Duy trì được tính ổn định từ việc cung cấp nguồn hàng sẽ giúp bạn tạo được lượng khách hàng thân quen hợp với khẩu vị kem của cơ sở sản xuất mà bạn lựa chọn. Đồng thời, đây cùng là một cách để nâng cao tên tuổi của thương hiệu và cửa hàng kem của bạn.

  1.     Kem ký cao cấp Đức Phát địa chỉ cung cấp kem uy tín, chất lượng

Nếu bạn chưa tìm ra được cơ sở cung cấp kem ký giá sỉ phải chăng, chất lượng đảm bảo và độ an toàn tuyệt đối thì hãy đến với Đức Phát – chuyên cung cấp các loại kem, dụng cụ làm kem, nguyên liệu làm kem chất lượng cho các cửa hàng, cá nhân có nhu cầu về sản phẩm này.

kem đức phát

Kem ký Đức Phát địa chỉ cung cấp các sản phẩm kem đến từ thương hiệu nổi tiếng

Theo đó, Đức Phát có rất nhiều loại kem đa dạng về hương vị, chất lượng và giá cả phù hợp mọi đối tượng muốn mở cửa hàng kem, hay cửa hàng cà phê muốn kinh doanh thêm kem, …

Hơn thế, kim ký Đức Phát còn là địa chỉ tin cậy của nhiều bạn chỉ khởi nghiệp và kinh doanh lĩnh vực này. Công ty luôn luôn chia sẻ, hỗ trợ hết mình về nguồn nguyên liệu, vật liệu, công cụ và kinh nghiệm cho việc kinh doanh của mỗi khách hàng nhằm giúp họ nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.

Giờ đây, kem ký giá sỉ Đức Phú trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bạn trẻ hoặc những ai đang nung nấu ý tưởng kinh doanh quán kem mà chưa tìm được nguồn kem ký chất lượng, an toàn và ổn định. Bạn lựa chọn Đức Phú, Công ty sẽ luôn sát cánh bên bạn trên chặng sắp tới.


A Quân